เทรนเนอร์ชาวโปรตุเกสเชื่อว่าการปล่อยตัวปราการหลังคนบราซิลไม่ได้ทำเอาต้นสังกัดสิ่งของตัวเขาเองอ่อนลงล่วง อีกครั้งและยังชัวร์ตักเตือนทีมในฤดูกาลตรงนี้จะแกร่งรุ่งกว่าครั้งแต่ก่อนพร้อมด้วย โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมสิงโตน้ำเงินคราม ขืนตักเตือนกลุ่มของตัวเขาจักหนักแน่นรุ่งกระทั่งปีก่อนที่จะ แม้จะแตะต้องวางธุระดาวิด ลุยซ์ย้ายไปจ่ายเข้ากับเปแอชเชในช่วงก่อนหน้านี้

ยอดกองหลังทีมชาติเซเลเซาย้ายถิ่นมาจากสิงห์บลูส่งโชว์ผลงานและเปแอสเชเพราะค่าจ้าง 50 ล้านปอนด์ ซึ่งโค้ชคนโปรตุเกสรับตามจริงเตือนการปล่อยออกนักฟุตบอลรายดังที่กล่าวมาแล้วออกเสนอไม่ได้ส่งความกระทบกระเทือนประสานรอยต้นสังกัดผ่านพ้นแม้แต่นิดเดียว

mourinho

"ขณะฤดูก่อนกำหนด ลุยซ์หามิได้นักฟุตบอลตัวหลักของเราที่สถานภาพผู้เล่นแนวรับ ทว่าเป็นเทอร์รี่ด้วยกันแกรี เคฮิลล์ ใช่ตนเองอาจจัดการได้ดีณผลการเล่นครอบครองกองกลางแต่กระนั้นเป็นเนื่องมาจากมาติช ขนาบคัพไทไง ทว่าประเดี๋ยวนี้ตนเองหวนลงเล่นในแชมเปี้ยนส์ลีก มีโอกาศจบ" เดอะ สเปเชียล วัน บอกกับ โกล

"และที่สุดปัจจุบันนี้กระผมมี ฟาเบรกาส มากขึ้น ข้าพเจ้าเห็นว่าเขาตกว่านักฟุตบอลบุคคลสำคัญสิ่งของข้าพเจ้าก็เหมาคว้า ใช่ดาวิดปฏิบัติการชิ้นงานได้ดิบได้ดีพร้อมด้วยถือเป็นนักเตะมนุษย์เด่นของข้าพเจ้า ข้าพเจ้าจักห่วงใยตนเองอย่างไรก็ดีข้าพเจ้าเลื่อมใสว่าทีมของพวกเราในที่ศกนี้ได้เปรียบเมื่อครั้งที่แล้วแน่นอน"