ชินจิ คางาวะ เพลย์เมกเกอร์ตัวรุกสิ่งแมนยู ประดิษฐานน้ำบ่อหน้าที่จะก่อสร้างข้อคดีประทับใจข้างในฟอร์มจากที่แสดงสิ่งของตนเองให้กับ หลุยส์ ฟาน กัล เทรนเนอร์หน้าใหม่ของทัพได้เห็น เพราะว่าโอกาสในการที่จะลงเล่นที่ทวีคูณในปี 2014-2015 ที่ทางใกล้ที่จะเข้า

kagawa shinji

กองกลางวัยวัยยี่สิบห้า ได้รับลู่ทางลงเล่นอุปถัมภ์กองทหารผีแดงจากผู้บัญชาทัพคนแต่ก่อนราวกับ เดวิด มอยส์ ณฤดูกาลที่หลังจากนั้นเพียงน้อยนิด เป็นเหตุให้ตนเองอีกทั้งขนานนามการเล่นแจ๋วพ่างสมัยร่วมกับ ทีมดังจากเยอรมัน ออกมาไม่ไหวเลย โดยประมาณปัจจุบันภายในการแข่งขันฟุตบอลโลกแผ่นดินแซมบ้า ก็ไม่สามารถสนับสนุนปันออกระดับทีมชาติประเทศญี่ปุ่นทะลวงทะลวงเที่ยวแรกที่อยู่ในพันธุ์ภาษาซีร่วมกับโคลอมเบีย ไอวอรีโคสต์ พร้อมด้วยกรีซไปมีโอกาศอีกด้วย

"กระผมรู้ใจเต้นอย่างเกินจริง" อดีตนักเตะเซเรโซ โอซากา เอ่ยด้วยกันสำนักข่าว AFP บ่อยๆกรุงโตเกียว "หัวมันเสมือนหมายความว่าการเริ่มต้นใหม่ ซึ่งทำให้ฉันควรมาหาช่วยอีกหนพร้อมทั้งลู่ทางลงเล่นปันออกยูไนเต็ดณฤดูกาลที่ใกล้ที่จะประเดิมตรงนี้ พร้อมด้วยผมก็มีอยู่แรงมุ่งหมายโดยที่สุดโต่งที่จะปฏิบัติงานผลงานส่งเสียงดงามสำหรับผู้มีอำนาจป้ายแดง" "ผมจักประสบปัญหาฌานและการที่สำแดงจากตนเองแจกมากและเสร็จแล้วที่จักยอมความท้าสดๆ"