มู ออกโรงชักนำทีมกระทิงดุ ตวาดควรจะส่งนายทวารหัวหน้าทีมจากเขาทั้งหลายลงมือโกลสด 11 คนแต่ก่อนจากนั้น แม้ว่าอีกต่างหากมีอยู่ในทักษะที่แย่ก็ตาม

เดอะ สเปเชียล วัน ผู้จัดการทีมยอดคุยอวดสิ่งสิงห์บลู มอบให้ข้อคิดเห็นสุกระดับทีมชาติสเปนว่ายังไม่สมควรที่จะดร็อปอีเคร์ กาซียาส นายทวารมือ 1 ณเกมฟุตบอลโลกวงการบี ดังนั้นชนะเลิสเก่าจักเจอกับชิลีในที่แมตท์ถัด


กาซียาส

นายทวารผู้นำทีมประเทศสเปน ถูกต้องหลายแผนกติชมอย่างแรง ภายหลังขับดันบริหารฟอร์มเก่งหล่นหายไปแห่งเกมที่ปราชัยยื่นให้พร้อมด้วยเนเธอร์แลนด์อย่างหมดรูปถึง 1-5 ขณะที่ตัวเขาเองแถมยังออกโรงยกนิ้วให้ต่อว่า ตนนั้นทำผลงานได้ย่ำแย่พื้นดินสุดในการงานโชว์ผลงานต่อจากนั้นในเกมนั้น

“ข้าพเจ้าจักมิประดิษฐานตนเองไว้ที่ม้านั่งข้างสนามเป็นแน่” สมัยก่อนกุนซือเรอัล มาดริด ทีมตนเองสังกัดกาซียาส บอกกับ Yahoo “ผู้รักษาประตูสดตำแหน่งที่ยิ่งใหญ่มากๆ ด้วยกันกระผมจะมิดร็อปใครละแค่ก็เพราะว่าตัวเขาเองโชว์ทักษะเลวแค่แมตท์เดียวอย่างเดียวดอก”

“อีเคร์ กาซียาส และยังอาจจะมีชีวิตนายทวารชั้นเยี่ยมสิ่งกระทิง ดังนั้นข้างในสภาพเช่นนี้ตนเที้ยรพึงปรารถนากระแสความศรัทธาโดยโค้ชอยู่แล้ว กระผมสมมุติตนนั้นคงไว้เหมาะเจาะที่จะได้ลงเล่นและดำรงฐานะมือ 1 สิ่งของทัพรองลงไป”