มิลานได้รับข่าวไม่ดีในระหว่างความชนะสุดๆมันส์ทิศเหนือปาร์มา ข้าง นายด่านชาวสแปนิช เสวยพระชาติโชคสั้นได้มาอาการเจ็บบริเวณเส้นเอ็นหลังจากหัวเข่าทักษิณจนกระทั่งจำต้องพักผ่อนคุ้มครองกายไม่ต่ำกว่า 2 อาทิตย์ควบคู่กันปีศาจแดงดำ ทีมดีเยี่ยมที่ศึกกัลโซ เซเรียอา อิตาลี ได้มาข่าวไม่ดี หลัง ​ดิเอโก้ โลเปซ ผู้พิทักษ์เม็ดมือชั้นยอด หาได้บาดเจ็บขอบข่ายเอ็นหลังเข่าทักษิณณการแข่งขันที่เหล่าลุยฝาน ปาร์มา สุดๆสนุก 5-4 เมื่อคืนนี้ตะกี้ ส่งผลให้แก่ควรหยุดพักระวังเนื้อระวังตัวอย่างน้อย 2 ปีและ

นายด่านแห่งสแปนิช มีอยู่ปัญหาบาดเจ็บดังกล่าว โดยโอกาสที่ตนนั้นแสดงเหวอเชพลูกฟุตบอลจากที่เตะคืนหลังสังกัด มัตเตีย เด ชิโญ เผลอผิด เป็นเหตุให้ลูกฟุตบอลเคลื่อนที่เข้ามาลูกองค์ด้วยตัวเองในช่วงท้ายเกม แต่ว่าเคราะห์ดีที่ทีมทำได้ผ่าตัดผลการแข่งขันดังกล่าวจนบริบูรณ์ 90 ในนาทีปัจจุบัน มิลาน ก็ออกมายืนยันโดยเป็นทางการว่า อริยาบทบาดเจ็บสิ่ง ดีเอโก้ โลเปซ เร่าร้อนน้อยกว่ามากที่นึกดู โดยทีสมมุติตนเองแตะเข้าเชพการระวังเนื้อระวังตัวหมายถึงไม่ต่ำกว่า 2 ปีด้วยกัน

ดีเอโก้ โลเปซ มิลาน

"พยาบาลลูกจากฉันหาได้เจ็บเขตเส้นเอ็นหลังจากหัวเข่าซ้าย" เอซี มิลานแถลง "ฉันจักคิดคำนวณท่วงท่าของตนเองอีกครั้งนึ่ง แต่แน่นอนจากนั้นดุ ข้าพเจ้าจักหมดสิทธิ์ทำหน้าที่เขาเป็นครั้งไม่ต่ำกว่า 2 สัปดาห์"จากปริศนาบาดเจ็บในที่ปรากฏ มีผลกระทบมี หนหลังปีก เรอัล มาดริด จะหมดสิทธิ์ลงเป็นนายด่านข้างในเกมบิ๊กแมตท์ในเกมส์นัดที่ มิลาน จักเจอ สโมสรดัง แห่งวันที่ 20 เดือนกันยายนนี้อย่างแน่ๆ