Categorycalcio serie a

เอซี มิลานเซ็ง “ดีเอโก้ โลเปซ” เดี้ยงบูชายัญความชนะปาร์มา 424

มิลานได้รับข่าวไม่ดีในระหว่างความชนะสุดๆมันส์ทิศเหนือปาร์มา ข้าง นายด่านชาวสแปนิช เสวยพระชาติโชคสั้นได้มาอาการเจ็บบริเวณเส้นเอ็นหลังจากหัวเข่าทักษิณจนกระทั่งจำต้องพักผ่อนคุ้มครองกายไม่ต่ำกว่า 2 อาทิตย์ควบคู่กันปีศาจแดงดำ ทีมดีเยี่ยมที่ศึกกัลโซ เซเรียอา อิตาลี ได้มาข่าวไม่ดี หลัง ​ดิเอโก้ โลเปซ ผู้พิทักษ์เม็ดมือชั้นยอด หาได้บาดเจ็บขอบข่ายเอ็นหลังเข่าทักษิณณการแข่งขันที่เหล่าลุยฝาน ปาร์มา สุดๆสนุก 5-4 เมื่อคืนนี้ตะกี้ ส่งผลให้แก่ควรหยุดพักระวังเนื้อระวังตัวอย่างน้อย 2 ปีและ

นายด่านแห่งสแปนิช มีอยู่ปัญหาบาดเจ็บดังกล่าว โดยโอกาสที่ตนนั้นแสดงเหวอเชพลูกฟุตบอลจากที่เตะคืนหลังสังกัด มัตเตีย เด ชิโญ เผลอผิด เป็นเหตุให้ลูกฟุตบอลเคลื่อนที่เข้ามาลูกองค์ด้วยตัวเองในช่วงท้ายเกม แต่ว่าเคราะห์ดีที่ทีมทำได้ผ่าตัดผลการแข่งขันดังกล่าวจนบริบูรณ์ 90 ในนาทีปัจจุบัน มิลาน ก็ออกมายืนยันโดยเป็นทางการว่า อริยาบทบาดเจ็บสิ่ง ดีเอโก้ โลเปซ เร่าร้อนน้อยกว่ามากที่นึกดู โดยทีสมมุติตนเองแตะเข้าเชพการระวังเนื้อระวังตัวหมายถึงไม่ต่ำกว่า 2 ปีด้วยกัน

ดีเอโก้ โลเปซ มิลาน

"พยาบาลลูกจากฉันหาได้เจ็บเขตเส้นเอ็นหลังจากหัวเข่าซ้าย" เอซี มิลานแถลง "ฉันจักคิดคำนวณท่วงท่าของตนเองอีกครั้งนึ่ง แต่แน่นอนจากนั้นดุ ข้าพเจ้าจักหมดสิทธิ์ทำหน้าที่เขาเป็นครั้งไม่ต่ำกว่า 2 สัปดาห์"จากปริศนาบาดเจ็บในที่ปรากฏ มีผลกระทบมี หนหลังปีก เรอัล มาดริด จะหมดสิทธิ์ลงเป็นนายด่านข้างในเกมบิ๊กแมตท์ในเกมส์นัดที่ มิลาน จักเจอ สโมสรดัง แห่งวันที่ 20 เดือนกันยายนนี้อย่างแน่ๆ

ยุเว่หมายเฉพาะจัดจำหน่ายยอเรนเต้รวมเข้าด้วยกันทุนขอยืมFalcao 771

Fernando Llorente

นิตยสารแดนมะกะโรนีแพร่ข่าวคราวว่า ยูเว่วางแผนการค้าขายขาดศูนย์หน้าชาวสแปนิชเพราะว่านำเงินทองมาสมทบราคาซื้อขอยืมดาวยิงจากโมนาโกพยุงแดนหน้า นักข่าว สื่ออิตาลี่รายงานข่าวว่า สโมสรดัง แชมป์กัลโช่ 3 กาลสมัยล้ำกัน ครบถ้วนทำการค้า เฟอร์นันโด ยอเรนเต้ กองหน้าจ้าวเวหาออกจากทัพคงทน เพื่อให้นำเงินทองมาร่วมกันราคาต้นทุนขอให้ยืม กองหน้าชวโคลัมเบีย กองหน้าชื่อดังจากอาแอส โมนาโก

เจ้าม้าลายแสดงให้เห็นการฝักใฝ่กองหน้าทีมชาติลาวทันทีทันควันหลังหาได้การแข่งขันว่า กลุ่มเจ๊สัวที่เวทีตราไก่ครบครันปลดแข้งคนนี้ณสนธิสัญญายืม ผิมีต้นสังกัดใดเต็มอกเต็มใจแจกจ่ายค่าเหนื่อยแสนมีราคาสิ่งนักฟุตบอลแบบครบ

Continue reading

หนังสือพิมพืล้านเผยม้าลายนาบอัลเลกรีดำเนินต่อการทำงานคอนเต้

นิตยสารอิตาลี่ระบุว่าเจ้าม้าลายเดินเรื่องเลียบเคียงสมัยก่อนโค้ชยอดทีมจากแดนมะกะโรนีมอบเข้าคุมทีมแทนคอนเต้ที่ถอนตัวจบ

juventus

Sky Sport Italia รายงานผลกีฬาเตือน เจ้าม้าลาย แชมป์กัลโช เซเรีย อา 3 ช่วงเวลาทับกัน ประกอบกิจติดต่อสื่อสาร มักซิมิเลียโน อัลเลกรี เข้ามาคุมทีมทำแทน อันโตนิโอ คอนเต้ แล้วไป

Continue reading

ประชิดติดกันเจรจา! เปิดเผย ยุเว่ เตรียมตัวเสนอค่าแรง 4 ลย.บัดกรีปีล่อ ดีดิเย่ร์ ดร็อกบา ค้ำกองหน้า 699

ดร็อกบา

หนังสือฟุตบอลในที่อิตาลี่แย้มแหวมาลายแนบลุข้อตกลงในการที่คว้าตัว ดร็อกบา หัวหอกคนไอวอรี โคสต์มาหาร่วมแก้ง โดยจะให้ค่าเหนื่อยตนนั้นรุ่งเรืองลุ 4 ล้านยูโรแก่ซีซั่น

Mediaset นิตยสารในดินแดนอัซซูรี่ รายงานตำหนิติเตียน เจ้าม้าลาย กลุ่มแชมป์สคูเด็ตโต้ 3 กาลเวลาซ้ำชิดเจรจาคำมั่นในการที่คว้าตัวดิดิเยร์ ดร็อกบามาร่วมวงในระยะเวลาปิดฤดูกาลนี้แล้ว หัวหอกชาวไอวอรี โคสต์จะกลายนักฟุตบอลย้ายได้แบบไม่มีค่าตัวณเวลาปลายเดือนหน้า ภายหลังสัญญาของตัวเขาพร้อมด้วยทีมดังจากตุรกีอำนาจจะเสื่อมสลายแห่งวันที่ 30 มิถุนายนตรงนี้

Continue reading