Categorybundesliga

เดล บอสเก้จุนปิเก้อีกทั้งประธานพร้อมทั้งสัญชาติ ถึงแม้ใกล้ชิดตกเป็นตัวสำรองถิ่นที่บาร์ซา 58

ปิเก้

ผู้จัดการทีมทัพสเปน ประกันว่าร้าย ตนเองแถมยังเชื่อมั่นในที่ร่างกองหลังมเหสีไพจิตรเสมอ แต่ว่าภายในขณะนี้ตัวนักหวดเองจักกอบด้วยภาวการณ์เป็นแค่ผู้เล่นสำรองด้วยกันสังกัดเดิมคือเจ้าบุญทุ่มก็ตาม เดลบอสเก้ โค็ซหนวดตรูสิ่งเชื้อชาติอังกฤษ ขืนว่า เคราร์ด ปิเก้ จะแถมยังคงเป็นแบ็คตัวสำคัญที่คณะของตนเองแน่ๆ ถ้าว่าปลีแข้งรายนี้จะกลายเป็นกายสำรองกับอาซูลกราน่า เฟอร์กูสันครอบคลุมแห่งห้วงข้างก็ได้

นักเตะอายุ 27 ขวบ แถมยังพบชื่อเสียงเรียงนามคือหนึ่งภายใน 23 ขุนศึกทีมกระทิงดุสโมสรต่อสู้การต่อสู้ยูโร 2016 รอบคัดเลือกแห่งสุดอาทิตย์หน้าตา ถึงแม้ว่าเขาจะสูญเสียสถานะเซ็นเตอร์ฮาล์ฟตัวจริงสิ่งอาซูลกราน่าให้แก่และ มาติเยอ ด้วยกัน ฮาเวียร์ มาสเคราโน ประตูจากนั้นณฤดูกาลนี้

Continue reading

ฮุมเมลส์ปลื้มทีมยักษ์ใหญ่สนใจมากมาย แต่ว่ายังขอให้ขับจากที่เสือเหลือง 3

แมตต์ ฮุมเมลส์

เซ็นเตอร์แบ็คสังกัดดอร์ทมุนด์รับสารภาพว่าตนเองไม่ตั้งอกตั้งใจที่จักย้ายทีมเลย พร้อมด้วยวันหนึ่งจะย้ายทีมยิ่งเรื่องราวเงินตราจะไม่ใช่เช่นนั้นวัตถุยิ่งใหญ่เกี่ยวกับตัวเขา แมตต์ ฮุมเมลส์ ปราการหลังสิ่งของทีมดังจากเยอรมัน ยอมตำหนิติเตียนตัวเขารู้สึกดีงามมีสโมสรมหาอำนาจสนใจตึม เท่านั้นตนไร้เรื่องบรรจงที่จะทำให้เกิดย้ายกลุ่มล่วงเลยแม้แต่น้อย

กองหลังเชื้อชาติยุโรปปฏิบัติการผลงานยิงคือวิเศษข้างคือกำลังหลักสิ่งของเสือเหลืองตั้งแต่ย้ายจากด้วยกันแถมยังลากกองทัพเมืองเบียร์ปบแชมป์โลกที่บราชิลเลี่ยนมาสู่กุมจนกระทั่งมีอยู่ประกาศลือเลื่องทั้งและเรอัล มาดริด, เจ้าบุญทุ่มพร้อมทั้งผีแดง

Continue reading

เจอร์เก้น คล็อปป์เครื่องห้ามล้อข้อมูลอนุญาตฮุมเมลส์ลงเล่นขุมปีศาจแดง 245

นายใหญ่ต้นสังกัดDortmunยอมรับไม่รับข่าวโคมลอยให้เสรีภาพผู้เล่นแนวรับทีมชาติประเทศอินทรีเหล็กร่วมงานแมนยู ด้วยค่าจ้าง 20 ล้านยูโร เจอร์เก้น คล็อปป์ เทรนเนอร์เมาลีแอ็กติ้งสังกัดสโมสรชั้นนำในเยอรมัน ปฏิบัติการฟุบลงข่าวโคมลอยก็ได้ปลง มัตส์ ฮุมเมลส์ เซ็นเตอร์จอมแกร่งร่วมวงปีศาจแดง

Continue reading